Sốt phô mai Atisô

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    16
  • Lượt xem
    584

Mã số BS121

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 144 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5g
    10%
  • Fat 12g
    15%
  • Carbs 5g
    1.8%
  • Net Carbs 4.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho hành tím và tỏi vào, đảo đều và nấu trong 3 phút

    Bước 2

    Thêm kem béo, kem phô mai và khuấy

    Bước 3

    Cho kem chua, phô mai Parmesan, sốt Mayonnaise, phô mai Feta, phô mai Mozzarella vào khuấy đều rồi để nguội

    Bước 4

    Cho Atisô, rau chân vịt, muối, tiêu, giấm vào đảo đều, tắt bếp rồi dọn ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây